หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > หลักสูตรปริญญาเอก นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บวรสรรค์ เจี่ยดำรง

2020-01-11 15:04:05

หลักสูตรปริญญาเอก นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บวรสรรค์ เจี่ยดำรง ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และ ดร.ดุษฎี นิลดำ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและภาคเอกชน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง แนวทางเบื้องต้นในการพัฒนาหัวข้อวิทยานิพนธ์ และบทความตีพิมพ์ ให้กับนักศึกษาปริญญาเอก รุ่นที่ 2 โดยมี อาจารย์ ดร.กฤษณะ เชื้อชัยนาท เป็นอาจารย์ผู้ประสานงาน

อนึ่งดุษฎีนิพนธ์เรื่อง การสื่อสารในการน้อมนำผู้ติดเชื้อเอชไอวี/เอดส์สู่โลกุตตรภาวะ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บวรสรรค์ เจี่ยดำรง ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ระดับดี ประจำปี 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และบทความ (บวรสรรค์ เจี่ยดำรง และกิตติ กันภัย) ตีพิมพ์ในวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 6(1) มิถุนายน - กรกฏาคม 2557

ขณะที่ดุษฎีนิพนธ์เรื่อง การพัฒนากรอบแนวคิดและมาตรวัดความผูกพันต่อตราสินค้าของผู้บริโภคเพื่อประยุกต์ใช้ในการสื่อสารการตลาด โดย ดร.ดุษฎี นิลดำ ได้รับการประเมินผลการสอบในระดับดีมากจากหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และบทความ (ดุษฎี นิลดำ, สราวุธ อนันตชาติ และวลัย วัฒนะศิริ) ตีพิมพ์ในวารสารการประชาสัมพันธ์และการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีที่ 10(1) มกราคม - มิถุนายน 2560

#นิเทศศาสตร์สวนสุนันทา #commartsssru #cassru