หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร ในฐานะรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้ง 3

2020-01-11 15:29:16

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร ในฐานะรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้ง 3 (Graduate School Conference 2019) วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมช่อแก้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโดยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับเครือข่ายบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มีนักศึกษาระดับปริญญาเอก และนักศึกษาปริญญาโท คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ ส่งผลงานวิจัยเข้านำเสนอถึง 140 บทความ คัดเลือกผลงานที่ผ่านเกณฑ์คุณภาพการวิจัยได้ 123 บทความ แบ่งเป็นงานวิจัยกลุ่มวิชามนุษยศาสตรและสังคมศาสตร์ กลุ่มวิชาการศึกษา กลุ่มวิชาบริหารธุรกิจ และกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี