หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์

2019-07-31 18:34:31

ขอแสดงความยินดีกับท่านประธานหลักสูตร ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

สภามหาวิทยาลัยราชัฏสวนสุนันทา ในคราวประชุมครั้งที่ 7/2562 มีมติอนุมัติให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณะวิทยาการจัดการ เป็น รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชานิเทศศาสตร์

ในนามของหลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิตและหลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์คนใหม่
????????"รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์" ????????
Somdech Rungsrisawat
ที่ได้รับเกียรติยศ และความสำเร็จมา ณ โอกาสนี้
พวกเราภูมิใจและเชื่อมั่นว่า ท่านจะร่วมเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางวิชาการให้แก่หลักสูตรและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาต่อไป