หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประมวลภาพกิจกรรมการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1/2564 (นักศึกษาต่างชาติ)

2022-02-19 14:09:35

ปิดคอร์สเรียบร้อย 4 เดือนกับ Advanced Communication Theory Course สำหรับนักศึกษาหลักสูตร D. Com. Arts (Communication) ทั้ง 23 คน จากประเทศจีน #china ที่มีความหลากหลายทางวิชาชีพ ทั้งอาจารย์มหาวิทยาลัย ผู้ประกาศข่าว นักประพันธ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ หรือวิศวกร ที่สนใจศึกษาระดับปริญญาเอกด้านนิเทศศาสตร์ สิ่งที่ได้เห็นคือความมุ่งมั่น ตั้งใจของทุก ๆ คน

ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ใคร ๆ ก็เรียนได้ เพราะที่นี่คือ #GlobalVillage

Cr.ผศ.ดร.สมศักดิ์  คล้ายสังข์

#Excellent

#Communication_arts

#ปริญญาเอกนิเทศศาสตร์สวนสุนันทา

#Doctor_of_Communication_Arts_Program

#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา