หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ประจำหลักสูตรได้รับเชิญเป็นกรรมการ

2021-10-27 12:45:21

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดทำวารสารศิลปวัฒนธรรมสวนสุนันทา และได้เชิญคณาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและภาคเอกชน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ดร.สาวิตรี สุวรรณโณ ผู้รักษาราชการแทนรองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และอาจารย์ประจำหลักสูตรหลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต และดร.ดุษฎี นิลดำ ประธานหลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและภาคเอกชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และอาจารย์ประจำวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินบทความ ประจำวารสารศิลปวัฒนธรรมสวนสุนันทา