หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา บูรณาเดชาชัย

2019-07-03 15:55:06

“ข่าวประชาสัมพันธ์”

เตรียมตัวพบกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา บูรณาเดชาชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยบูรพา เจ้าของรางวัลนักวิจัยดีเด่นประจำปี 2562 และหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งหลักสูตรนิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา หลักสูตรนิเทศศาสตร์ระดับปริญญาตรีต้นแบบมหาวิทยาลัยราชภัฏในประเทศไทย ในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “การปรับตัวของนักวิชาการ นักวิชาชีพนิเทศศาสตร์ ในยุค Media Disruption”

ในงาน “Communication Novel Episode“ สัมมนาวิชาการและการนำเสนอผลงานนักศึกษาบัณฑิตศึกษา นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา (นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร และนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและเอกชน) ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:00-12:30 น ณ ห้องประชุมวรลักษณานงค์ ชั้น 3 อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา