หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Communication Novel Episode : สื่อ-ตัวตน-คนชั้นกลาง

2019-07-22 11:56:40

ขอเชิญร่วมงาน “Communication Novel Episode : สื่อ-ตัวตน-คนชั้นกลาง“ สัมมนาวิชาการและการนำเสนอผลงานนักศึกษาบัณฑิตศึกษา นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา (นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร และนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและเอกชน)

พบกับการบรรยายพิเศษ โดย
????รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา บูรณะเดชาชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยบูรพา เจ้าของรางวัลนักวิจัยดีเด่นประจำปี 2562
????ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกายกาวิล ศรีจินดา
กรรมการบริหารหลักสูตร นิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสาร
????ดร.ดุษฎี นิลดำ ประธานหลักสูตร นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการสื่อสารภาครัฐและเอกชน

และวิพากษ์ผลงานโดย
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิ่นปินทธ์ จ่าดา
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี

ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
ณ ห้องประชุมวรลักษณานงค์ ชั้น 3 อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เวลา 09:00-12:30 น

เข้าร่วมงานฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สำรองที่นั่งได้ที่ แฟนเพจ “หลักสูตร ปริญญาโท ปริญญาเอก นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา”